ShinMaywa đặt nhà máy mới tại Thái Lan

pin up

HÃNG SHINMAYWA ĐẶT NHÀ MÁY TẠI THÁI LAN, NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ CHO DÒNG MÁY BƠM ƯA CHUỘNG NHẤT, QUYẾT TÂM TRỞ THÀNH SỐ 1 TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Dòng máy bơm chìm CN của hãng Shin được thiết kế và sản xuất nhằm tối ưu về kinh tế – kỹ thuật cho ứng dụng trong công nghệ xử lý nước thải phổ biến hiện nay (nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, nước thải khu công nghiệp,…). Chúng thường được ứng dụng rộng rãi và ưu chuộng cho tất cả các hệ thống xử lý nước thải. Đây là là dòng bơm chìm nằm trong Top 3 sản phẩm bơm chìm sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam hiện nay. Do đó đây sẽ là một sự bất ngờ lớn khi ShinMaywa quyết định nâng cấp dòng CN thành CN-MT nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng giá thành vẫn không thay đổi. Nhật Anh là đối tác phân phối thiết bị của ShinMaywa tại Việt Nam. Khi nắm được thông tin này, Nhật Anh đã có một cuộc phỏng vấn với ông Masahiro Erikawa – Quản lý thị trường ShinMaywa Việt Nam – của hãng ShinMaywa với một số câu hỏi và nhận được như sau:

Mr. Erikawa gặp khách hàng Trạm xử lý nước tập trung KCN Tân Bình

– Tại sao ShinMaywa lại quyết định cập nhật dòng máy bơm chìm CN thành CN-MT?
CN-MT là phiên bản nâng cấp của CN. Việc nâng cấp cung cấp một công nghệ được tối ưu hóa hơn nữa để thực hiện khối lượng công việc nặng nhọc và tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối tác, đồng thời phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Mr. Erikawa gặp khách hàng Trạm xử lý nước thải tập trung KCN Nhơn Trạch 6

Mr. Erikawa gặp khách hàng Trạm xử lý nước thải tập trung KCN Nhơn Trạch 6

– Tại sao ShinMaywa lại mở rộng hoạt động sản xuất tại Thái Lan và đặt nhà máy ở đó?
Chúng tôi muốn gia tăng nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với máy bơm chìm ShinMaywa ở Đông Nam Á, nâng cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất có thể. Để vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng, ShinMaywa muốn cung cấp một địa điểm sản xuất mới trong hệ sinh thái của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ở Đông Nam Á. Hơn nữa, ShinMaywa có tham vọng vươn xa hơn và trở thành nhà sản xuất thiết bị của lĩnh vực xử lý nước hàng đầu trong khu vực.

Tư vấn và làm việc trực tiếp tại Công ty TNHH Nhật Anh

– Tại sao sản phẩm CN-MT xuất xứ Thái Lan lại được gia hạn bảo hành lên 3 năm?
Trước hết, ShinMaywa cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Sản xuất ở Thái Lan sẽ đáp ứng các quy trình tương tự như ở Nhật Bản. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của Thái Lan đều được bảo hành lên đến 3 năm như một minh chứng cho cam kết đó.
Thứ hai, chương trình bảo hành được thiết kế để quảng cáo các sản phẩm ShinMaywa được sản xuất tại Thái Lan. Điều đáng chú ý là khách hàng của ShinMaywa ở Đông Nam Á chủ yếu là EPC (Hợp đồng kỹ thuật, mua sắm và xây dựng). Với việc thành lập nhà máy ở Thái Lan, ShinMaywa hy vọng sẽ mở rộng thị trường mục tiêu trong khu vực, mang đến sự lựa chọn toàn diện hơn về máy bơm cho người dùng cuối cho mục đích gia dụng và gia đình; trong khi vẫn giữ nguyên các giao thức và chất lượng.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cơ sở mới trong hệ sinh thái của ShinMaywa hỗ trợ giải quyết các vấn đề xuất nhập ở Đông Nam Á. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và vận chuyển để tạo thêm doanh thu cho công nghệ tiên tiến hơn và tạo được ổn định, tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tìm mua máy bơm chìm CN-MT xuất xứ Thái Lan ShinMaywa chính hãng uy tín ở đâu?
Công ty TNHH Nhật Anh được thành lập năm 2001, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải cho các công trình trên khắp cả nước. Công ty là đại lý chính hãng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi đang cung cấp cho hãng ShinMaywa , Lovibond và KRK tại Việt Nam với các sản phẩm thiết bị công nghiệp, thiết bị phân tích kiểm nghiệm cho các ngành công nghiệp: Rượu bia – Nước giải khát – Thực phẩm – Dược phẩm – Y tế
– Vật liệu xây dựng – Giao thông vận tải… và đặc biệt là lĩnh vực Xử lý môi trường.
Vì vậy chúng tôi luôn tự hào vì đã mang tới những sản phẩm chính hãng và với giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày bây giờ để được tư vấn và hướng dẫn về sản phẩm cũng như các gói bảo trì bảo dưỡng sản phẩm ShinMaywa, Lovibond, KRK,…

Văn phòng chính: 25 Đường số 55, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp.Thủ Đức
Hotline: 1900 636 770
Email: nhatanh@nhatanhco.net
Văn phòng đại diện: Tầng 12, Licogi Tower, 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 024 37631733 Email: nhatanhcn@gmail.com

Call Now Button