CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SHINMAYWA 2023

Nhận lời mời của Tập đoàn ShinMaywa, vừa qua Công ty TNHH Nhật Anh đã tổ chức chuyến đi thăm quan nhà máy sản xuất của Tập đoàn tại Nhật Bản. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty Nhật Anh và các khách hàng tiêu biểu của Nhật Anh trong năm vừa qua.

 ẢNH CHỤP ĐOÀN THAM QUAN TẠI NHÀ MÁY SHINMAYWA
ẢNH CHỤP ĐOÀN THAM QUAN TẠI NHÀ MÁY SHINMAYWA

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi tình hình dịch Covid-19  vì vậy chương trình tham quan nhà máy ShinMaywa đã bị gián đoạn. Mới đây đối tác ShinMaywa và công ty TNHH Nhật Anh đã phối hợp để tổ chức chuyến đi cho các khách hàng đến OSAKA – Nhật Bản từ ngày 17/4-21/4/2023.  

Nhà máy ShinMaywa đặt tại thành phố Ono, tỉnh Hyogo. Tại đây đã diễn ra cuộc gặp gỡ trang trọng giữa ông Tamaki là Tổng Giám Đốc nhà máy ShinMaywa và ông Trần Quốc Anh là chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nhật Anh cùng những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Nhật Anh cũng như ủng hộ thương hiệu ShinMaywa trong suốt thời gian qua. Các bên cùng hướng đến sự hợp tác lâu bền và phát triển hơn trong tương lai.

Tại buổi gặp, Ông Tamaki đã phát biểu và gửi đến lời cảm ơn sự ủng hộ của các đối tác khách hàng cũng như Công ty TNHH Nhật Anh hơn 20 năm qua và ông hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự tin cậy của Quý khách đối với sản phẩm của ShinMaywa tại thị trường Việt Nam.

Ông Trần Quốc Anh cũng có đôi lời phát biểu cảm ơn đối tác ShinMaywa đã đồng hành cùng Nhật Anh tổ chức chuyến đi này. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để Nhật Anh thể hiện sự tri ân với Quý khách hàng. Ông cảm ơn phía khách hàng đã dành thời gian để tham gia chuyến đi tham qua nhà máy sản xuất của ShinMaywa cũng như tìm hiểu về con người và văn hóa đất nước Nhật Bản.

Đại diện ShinMaywa dẫn Đoàn tham quan nhà máy, giới thiệu về sản phẩm mới Máy thổi khí Turbo Max đưa ra những lợi ích, hiệu suất cũng như ứng dụng của sản phẩm và hướng dẫn sử dụng, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm mới này.

Ngoài ra, họ còn đón tiếp Đoàn Nhật Anh cùng khách hàng bằng những món ăn ngon truyền thống của Nhật Bản, đi thăm tháp cảng KOBE và thưởng thức món bò KOBE nổi tiếng tại đất nước này.

Ngày 21/4/2023 đoàn lên máy bay về lại Việt Nam kết thúc chuyến tham quan đầy thú vị và vui vẻ.

Công ty TNHH Nhật Anh xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách trong tương lai!

Call Now Button