dịch vụ bảo trì tại nhật anh

Công ty TNHH Nhật Anh chúng tôi luôn tự tin mang để có quý khách một chuỗi cung ứng về dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất trong ngành xử lý nước bằng việc cung cấp những sản phẩm và thiết bị chất lượng đến từ chính các hãng nổi tiếng thế giới như ShinMaywa, Lovibond, KRK,… Bằng kiến thức và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và bằng đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Bởi vì chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bảo trì, bảo hành sửa chữa của Công ty TNHH Nhật Anh. Chúng tôi luôn muốn mang đến những công nghệ tốt nhất cũng như sự vận hành trơn tru và chính xác nhất cho hệ thống xử lý nước của quý khách hàng. Vì những lý do trên, Công ty TNHH Nhật Anh đưa ra chương trình cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị ShinMaywa, LovibondKRK của chính công ty TNHH Nhật Anh cung cấp như sau:

Quý khách chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra hệ thống của quý khách.

Sau khi kiểm tra nếu hệ thống quý khách hoạt động tốt chúng tôi sẽ cho thêm lời khuyên về cách vận hành cũng như bảo quản thiết bị tốt nhất. Nếu có vấn đề hoặc có thiết bị hư hỏng chúng tôi sẽ lập tức tiến hành đưa ra cách khắc phục tốt nhất cũng như đưa ra báo giá về sửa chữa, thay thế thiết bị.

Hoạt động bảo trì tại công trình của Nhật Anh: