KHUYẾN MẠI MÁY BƠM CHÌM CHÍNH HÃNG

pin up casino

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bơm chìm với hàng ngàn mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Đặc điểm chung của đó là công suất và chất lượng không ổn định, độ bền tương đối thấp. Trước tình hình đó, tập đoàn sản xuất điện máy công nghiệp số 1 Nhật Bản Shinmaywa cho ra đời dòng máy bơm chìm Patio và máy bơm Norus 1 pha sử dụng cho hộ gia đình với giá thành hợp lý. Máy bơm chìm Patio đã chinh phục hoàn toàn thị trường khó tính Nhật Bản với sự ưa chuộng rất lớn từ lĩnh vực nuôi cá KOI và bơm nước cho hồ tiểu cảnh. Công ty TNHH Nhật Anh hân hạnh mang sản phẩm bơm chìm Patio và bơm chìm Norus tới tay người tiêu dùng, Chúng tôi cam kết cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng máy hiện đại, tối ưu hiệu suất sử dụng và với giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

Máy bơm chìm Patio Chính hãng ShinMaywa

 

1. Công dụng của Máy bơm chìm Patio có sự đa dụng cũng như cách sử dụng vô cùng đơn giản. Thiết kế máy cực kì bắt mắt và độ bền máy siêu tốt. Do đó dòng máy bơm chìm này được tin tưởng dùng để chăm sóc tưới tiêu cho sân vườn cũng như bơm nước trang trí và lọc nước cho hồ tiểu cảnh.

2. Máy bơm chìm Norus hãng ShinMaywa được ưu chuộng là do khả năng tự động luân chuyển nước cực kì hiện đại và ưu việt.

Máy bơm chìm Norus có phao tự động bơm và ngắt bơm giúp tạo nên hệ thống tự động bơm tối ưu nhất. Đó là lý do những người nuôi cá KOI ở Nhật Bản luôn yêu tích và tin tưởng dòng máy bơm chìm này.

Đặc biệt:

CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH NHẰM QUẢNG BÁ SẢN PHẨM ĐẾN RỘNG RÃI CHO CÁC CỬA HÀNG VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG:

KÍ GỬI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tìm mua sản phẩm ShinMaywa chính hãng uy tín ở đâu?

Công ty TNHH Nhật Anh được thành lập năm 2001, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước cấp, xử lý nước thải cho các công trình trên khắp cả nước. Công ty là đại lý chính hãng của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi đang cung cấp cho hãng ShinMaywa , Lovibond và KRK tại Việt Nam với các sản phẩm thiết bị công nghiệp, thiết bị phân tích kiểm nghiệm cho các ngành công nghiệp: Rượu bia – Nước giải khát – Thực phẩm – Dược phẩm – Y tế – Vật liệu xây dựng – Giao thông vận tải… và đặc biệt là lĩnh vực Xử lý môi trường.

Vì vậy chúng tôi luôn tự hào vì đã mang tới những sản phẩm chính hãng và với giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày bây giờ để được tư vấn và hướng dẫn về sản phẩm cũng như các gói bảo trì bảo dưỡng sản phẩm ShinMaywa, Lovibond, KRK …

Call Now Button