Thông báo chính thức từ Aqualytic

pin up casino

The Tintometer Limited được thành lập vào năm 1885 bởi Joseph Williams Lovibond. Từ thời điểm đó cho đến nay Tập đoàn này đã vươn lên hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân tích nước. Thương hiệu Lovibond Aqualytic nổi tiếng trên hơn 160 quốc gia, nơi tập đoàn này chào bán những sản phẩm tiên tiến để xác định chính xác những chỉ tiêu của các loại nước khác nhau: nước trong bể bơi, nước uống, nước thải, nước bề mặt và nước ngầm, nước chưa xử lý và nước thải sau xử lý, từ nước làm mát đến nước cung cấp cho các lò hơi.

Từ thời điểm thành lập, Tintometer đã trở thành nhà sản xuất nổi tiếng thế giới nhiều loại máy quang phổ với thương hiệu Lovibond và Aqualytic. Từ những năm 1990 Tintometer đã sản xuất hóa chất phân tích nước và phổ biến chúng khắp thế giới với 2 thương hiệu Lovibond Aqualytic.

Vào năm 2020, tập đoàn Tintometer chính thức đưa ra thông báo về việc sát nhập hai thương hiệu lớn mạnh của họ là Lovibond và Aqualytic trở thành một. Tên của thương hiệu sau khi sát nhập là Lovibond®.

Sau đây là công văn xác nhận của chính tập đoàn Tintometer gửi tới Công ty TNHH Nhật Anh về việc sát nhập hai thương hiệu trên thành một và lấy tên thương hiệu là Lovibond®

Công ty TNHH Nhật Anh là đối tác số một và lâu năm nhất của tập đoàn Tintometer tại Việt Nam.

Hãy liên hệ chúng tôi để mua được các sản phẩm chính hãng uy tín và chất lượng nhất từ thương hiệu Lovibond.

Trụ sở: 28/3 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao dịch: Số 25 Đường 55, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 22145839

 Hotline: 1900 636 770

 Email: nhatanh@nhatanhco.net

Call Now Button